โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต

ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort ลีลาวลัยรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดูละลานตา

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส

โรงแรม วรบุรี อยุธยา โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทย สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่

สวนไม้หอม รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ ตั้งอยู่ในใจกลางของ สวนผึ้ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ราชบุรี
";

     ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส

  
";

     ลีลาวลัยรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดูละลานตา

  
";

     โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทย สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่

  
";

     ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต

  
 ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort

ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort  เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดอกลีลาวดี ที่ลีลาวลัย รีสอร์ท ที่นำมาปลูกจะเป็นพันธุ์ที่มีดอกสีขาว ออกดอกตลอดทั้งปี ดอกดกเต็มต้น

 

มีห้องสมัมนา มีสระว่ายน้ำ มีห้องพัก มีห้องอาหาร และ บ้านพัก


 สวนไม้หอม รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี

สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ ตั้งอยู่ในใจกลางของ สวนผึ้ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ราชบุรี จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น โป่งยุบ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน


ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ร้านอาหาร, ห้องแฟมิลี่รูม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ไว้ให้บริการ

บรรยากาศของ สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง ตู้เย็น, น้ำขวดฟรี, ฝักบัว, โต๊ะเขียนหนังสือ, อ่างอาบน้ำ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สวน สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน ราชบุรี 


 โรงแรม วรบุรี อยุธยา

โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยที่เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางเมืองหลวงอันเก่าแก่คุณจึงสามารถค้นพบและสัมผัสกับความงามของ เมืองหลวงในอดีตแห่งนี้ ดื่มด่ำไปกับความงามของมรดกอันล้ำค่าที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม บริการที่ได้มาตรฐานด้วยประสบการณ์ในการบริการ

 

มีห้องพักจำนวน 170 ห้อง พร้อมด้วย อาหารเมนูนานาชาติคุณภาพเกินราคา ริเวอร์ไซด์ คอฟฟี่ช๊อป, คาราโอเกะ แอนด์ ริเวอร์ไซด์ พาวิลเลี่ยน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเคล้าบรรยากาศกรุงเก่าได้บนเรือ สำราญที่โรงแรมจัดบริการเป็นพิเศษสำหรับแขกตั้งแต่ 40 ท่านขึ้นไป บนเรือมีบริการห้องคาราโอเกะ และครบครันไปด้วยห้องประชุมและห้องเจรจาธุรกิจที่ รับรองคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


 โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท

โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต ท่ามกลางแมกไม้สายลมผสมความสดใสในระลอกคลื่นจากทะเลสาบ ด้วยลักษณะกลุ่มอาคารแบบไทยประยุกต์ รูปตัวยู (U) เรียงรายล้อมลานน้ำตกใหญ่ให้ความรู้สึกสดชื่นเบิกบานแก่ผู้มาเยือนเปรียบประดุจอาคันตุกะคนสำคัญของอาณาจักรทวาราวดีแห่งนี้

ภายในอาคารประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด จำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องมีทัศนียภาพและการตกแต่งที่สวยงามแตกต่างกัน บริเวณโดยรอบอาคารห้องพักถูกโอบล้อมดวยสระบัวหลากสีหลายพันธุ์ชูดอกไสวสวยงาม


 ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส 
มีระเบียงส่วนตัวที่มีพื้นที่นั่งเล่นและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ห้องสัมมนา ในพื้นที่ เช่นเดียวกับมีสถานที่จอดรถบริการ ฟรี
ออโรร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากปาลิโอ (Palio) 
ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแบบอิตาเลียนเป็นระยะทาง 20 กิโลเมตร โดยประมาณSmileyim รับจัดกิจกรรม จัดอบรม จัดสัมมนา หาที่พัก รับจัดกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมละลายพฤติกรรม