สวนไม้หอม รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ ตั้งอยู่ในใจกลางของ สวนผึ้ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ราชบุรี

โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต

โรงแรม วรบุรี อยุธยา โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทย สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่

ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort ลีลาวลัยรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดูละลานตา

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส
";

     ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส

  
";

     ลีลาวลัยรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดูละลานตา

  
";

     โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทย สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่

  
";

     ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต

  
 สวนไม้หอม รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี

สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ ตั้งอยู่ในใจกลางของ สวนผึ้ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ราชบุรี จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น โป่งยุบ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน


ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ร้านอาหาร, ห้องแฟมิลี่รูม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ไว้ให้บริการ

บรรยากาศของ สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง ตู้เย็น, น้ำขวดฟรี, ฝักบัว, โต๊ะเขียนหนังสือ, อ่างอาบน้ำ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สวน สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้ เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน ราชบุรี 


 ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส 
มีระเบียงส่วนตัวที่มีพื้นที่นั่งเล่นและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ห้องสัมมนา ในพื้นที่ เช่นเดียวกับมีสถานที่จอดรถบริการ ฟรี
ออโรร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากปาลิโอ (Palio) 
ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแบบอิตาเลียนเป็นระยะทาง 20 กิโลเมตร โดยประมาณ


 โรงแรม วรบุรี อยุธยา

โรงแรม วรบุรี อโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสัก เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยที่เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางเมืองหลวงอันเก่าแก่คุณจึงสามารถค้นพบและสัมผัสกับความงามของ เมืองหลวงในอดีตแห่งนี้ ดื่มด่ำไปกับความงามของมรดกอันล้ำค่าที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม บริการที่ได้มาตรฐานด้วยประสบการณ์ในการบริการ

 

มีห้องพักจำนวน 170 ห้อง พร้อมด้วย อาหารเมนูนานาชาติคุณภาพเกินราคา ริเวอร์ไซด์ คอฟฟี่ช๊อป, คาราโอเกะ แอนด์ ริเวอร์ไซด์ พาวิลเลี่ยน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเคล้าบรรยากาศกรุงเก่าได้บนเรือ สำราญที่โรงแรมจัดบริการเป็นพิเศษสำหรับแขกตั้งแต่ 40 ท่านขึ้นไป บนเรือมีบริการห้องคาราโอเกะ และครบครันไปด้วยห้องประชุมและห้องเจรจาธุรกิจที่ รับรองคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


 โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท

โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวาราวดี อันยิ่งใหญ่ในอดีต ท่ามกลางแมกไม้สายลมผสมความสดใสในระลอกคลื่นจากทะเลสาบ ด้วยลักษณะกลุ่มอาคารแบบไทยประยุกต์ รูปตัวยู (U) เรียงรายล้อมลานน้ำตกใหญ่ให้ความรู้สึกสดชื่นเบิกบานแก่ผู้มาเยือนเปรียบประดุจอาคันตุกะคนสำคัญของอาณาจักรทวาราวดีแห่งนี้

ภายในอาคารประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด จำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องมีทัศนียภาพและการตกแต่งที่สวยงามแตกต่างกัน บริเวณโดยรอบอาคารห้องพักถูกโอบล้อมดวยสระบัวหลากสีหลายพันธุ์ชูดอกไสวสวยงาม


 ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort

ลีลาวลัยรีสอร์ท เขาใหญ่ Lilawalai Resort  เป็นรีสอร์ทท่ามกลางสวนลีลาวดี ซึ่งมีดอกลีลาวดีสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็เจอแต่ดอกสีขาวเต็มต้น ดอกลีลาวดี ที่ลีลาวลัย รีสอร์ท ที่นำมาปลูกจะเป็นพันธุ์ที่มีดอกสีขาว ออกดอกตลอดทั้งปี ดอกดกเต็มต้น

 

มีห้องสมัมนา มีสระว่ายน้ำ มีห้องพัก มีห้องอาหาร และ บ้านพักSmileyim รับจัดกิจกรรม จัดอบรม จัดสัมมนา หาที่พัก รับจัดกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมละลายพฤติกรรม